LMHT

LMHT: Giới thiệu giải đấu LMHT

Top 3 Giải đấu LMHT Việt Nam. Nếu bạn hỏi giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam nào là hay nhất hiện tại, thì đáp án chính là giải VCS A.

CLICK VÀO XEM NGAY

LMHT
LMHT

Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam – VCS A

Giải đấu VCS A hay còn gọi là giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Vietnam Championship Serie A – Đây là một trong những giải đấu chuyên nghiệp hay nhất hiện nay ở khu vực Việt Nam, nằm trong hệ thống các giải đấu chất lượng nhất của RIOT Game.

Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam – VCS B

Tiếp theo, chính là giải đấu Vietnam Championship Serie B (viết tắt là VCS B) – Đây là một giải đấu Liên Minh Huyền Thoại bán chuyên nghiệp.

Các đội tuyển nào đang háo hức muốn có một suất tham dự giải đấu danh giá LMHT VCS A thì trước hết cần phải giành chức vô địch của giải VCS. Cho nên, giải đấu này cũng khá hấp dẫn và gay cấn.

Giải đấu LMHT dành cho Sinh Viên

Đây là một giải đấu Liên Minh Huyền Thoại dành cho các bạn Sinh Viên Việt Nam tham gia. Giải này thường được tổ chức vào giữa năm, với sự góp mặt của các đội tuyển LMHT tại một số trường CĐ – ĐH trong nước.

Các trường này phải có CLB ESC và phải có thời gian sinh hoạt từ năm 2018 đến nay.

Sinh viên tham gia phải có giấy chứng minh là đang theo học tại trường ĐH mà bạn đang có tên trong đội tuyển.

Top các game thủ của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam 

1. Safety

Safety là game thủ lão làng của nền LMHT Việt Nam, anh từng được mệnh danh là thần đồng Dota của đội tuyển StarsBoba trước khi đến với LMHT. Safety được đánh giá là một game thủ nhạy bén, tinh quái, cùng kỹ năng điêu luyện chính vì vậy anh thường chơi những hero đòi hỏi kỹ thuật cá nhân điêu luyện.

Safety là game thủ được đánh giá là có kỹ năng cá nhân bậc nhất lúc bấy giờ, mỗi lần anh thi đấu đều mang lại cảm giác an toàn tuyệt đối cho đồng đội. Safety là một trong những game thủ liên minh hay nhất của bộ môn LMHT Việt Nam.

ĐỌC THÊM:Thể thao điện tử châu Á 2022 tại Hàng Châu

LMHT: Giới thiệu giải đấu LMHT

2. Optimus

Optimus là game thủ LMHT được giới chuyên môn đánh giá là người chơi toàn diện nhất Việt Nam thời điểm hiện tại. Anh được đánh giá cao cả về lối chơi cùng những kỹ năng tuyệt hảo. Trong các cuộc giao tranh mang tính quyết định Optimus được là chỗ dựa cho đồng đội và luôn người bình tĩnh nhất trong các trận đấu mang tính quyết định.

LMHT: Giới thiệu giải đấu LMHT

3. Levi

Levi hiện game thủ trẻ đang thi đấu cho team Hà Nội Skyred. Levi là game thủ nổi tiếng với khả năng leo rank cực tốt, cùng sự đa năng, khả năng thích nghi và học hỏi rất nhanh. Levi sở hữu một nền tảng kỹ năng tốt, có niềm say mê với game và rất chăm chỉ luyện tập. Tuy nhiên, cái mà Levi thiếu chính là kinh nghiệm và sự điềm tĩnh khi thi đấu, hy vọng những điều này anh sẽ cải thiện được trong tương lai.

LMHT: Giới thiệu giải đấu LMHT

Những cột mốc lịch sử đáng chú ý của LMHT tại Việt Nam

Năm 2012 là một năm không thể bỏ qua vì đây là một cột mốc quan trọng tại thị trường Việt Nam.

Năm 2013, một bản cập nhật đã phát hành vị tướng được coi là Tượng Quốc ở Việt Nam là Yasuo.

Năm 2014, với giải đấu GPL được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh, hàng ngàn người hâm mộ đã đổ về đây để chiến đấu và thể hiện sức mạnh.

Vào mùa xuân năm 2015, Saigon Fantastic Five lên ngôi Đông Nam Á bằng cách đánh bại thành công Bangkok Titans.

Người Việt Nam một lần nữa đánh bại Thái Lan trên sân nhà vào ngày 14 tháng 8 năm 2016. 

JCbet thể thao

Năm 2017 chứng kiến ​​một loạt các sự kiện lớn tại làng LMHT Việt Nam. 

Năm 2018, người hâm mộ đã không vui mừng khi một khu vực có 2 vị trí cho Thế giới. Đây là cơ hội để các đội thể hiện bản lĩnh và nâng cao khả năng cạnh tranh hơn bao giờ hết.

Cho đến MSI 2019, Việt Nam có 2 vé tham gia chung kết thế giới. Cuối cùng, DBL đã đánh bại Vega và mở ra một trang lịch sử vẻ vang cho Việt Nam.

Cho đến nay, Liên Minh huyền thoại vẫn tiếp tục là một game hot và nhận được rất nhiều sự chú ý của game thủ.

CLICK VÀO XEM NGAY

LÔ ĐỀ ONLINE